Xin chào! Chào mừng đến với Y Việt
0901418669
Giải Pháp Phòng Mổ Hybrid – Xu Hướng Phòng Mổ Hiện Đại
10:35 Sáng
27/11/2018

Ngày nay với xu hướng phát triển của các phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, các phòng mổ hiện đại được thiết kế và sử dụng ngày một nhiều.

phòng mổ hybrid

Phòng mổ Hybrid là gì?

Phòng mổ Hybrid là sự kết hợp giữa môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống chẩn đoán hình ảnh mạnh mẽ như: máy chụp mạch, máy chụp cắt lớp, máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp mạch máu số hóa xóa nền…trong cùng một khu vực.

Ưu điểm của phòng mổ Hybrid:

  • Sự kết hợp này giúp phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn hơn
  • Giảm thời gian phẫu thuật và đem lại hiệu quả phẫu thuật tốt nhất cho người bệnh
  • Giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vì không cần phải vận chuyển bệnh nhân giữa khoa chẩn đoán hình ảnh và phòng mổ.
  • Tỷ lệ biến chứng thấp, rút ngắn thời gian nằm viện cho bệnh nhân
  • Cho phép bộc lộ rõ thương tổn, tiếp cận, xử lý những thương tổn của mạch máu lớn và ở các vị trí khó, xa một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Phòng mổ Hybrid với hệ thống tích hợp thông tin hiện đại giúp kết nối phòng mổ với hệ thống thông tin bệnh viện, cho phép các bác sĩ truy xuất bệnh án của bệnh nhân, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và các kết quả chụp chiếu để hội chẩn trước, trong và sau ca phẫu thuật ngay tại phòng mổ.

Với những tính năng ưu việt đó, phòng mổ Hybrid cho phép thực hiện được nhiều loại phẫu thuật phức tạp, có chuyên khoa sâu như tim mạch lồng ngực, thần kinh, ghép tạng, chấn thương chỉnh hình, tán sỏi thận và ung bướu.

Hybrid là kỹ thuật mới được triển khai tại Việt Nam từ năm 2011, nhưng với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại, việc phối hợp phẫu thuật và can thiệp nội mạch sẽ phát huy hiệu quả mỹ mãn hơn trong một môi trường được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0901.418.669 hoặc để lại thông tin tại đây để được trợ giúp.
Chân thành cảm ơn quý khách!