Xin chào! Chào mừng đến với Y Việt
0901418669

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM Và DV Y Việt xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả Quý khách hàng và đối tác.

Công Ty Y Việt được thành lập năm 2009. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Y VIỆT đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp trang thiết bị y tế, tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về trang thiết bị y tế trong bệnh viện, các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.

Với phương châm “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến” và đóng góp cho xã hội thông qua chất lượng dịch vụ sản phẩm và hiệu quả đầu tư của khách hàng. Công ty Y Việt luôn cam kết giữ vững vị trí là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cao và thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sự thành công của Y VIỆT sẽ đồng hành với sự thành công của Quý khách hàng.

Chúng tôi mong rằng niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp Y VIỆT tiếp tục đóng góp trực tiếp và gián tiếp cho công cuộc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng cám ơn!

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và tư vấn giải pháp cho các công trình y tế hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân và tối ưu hóa cho các bác sỹ, bệnh viện.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Y Việt nâng cao các giá trị phục vụ khách hàng bằng việc thực hiện và đề cao các tiêu chí sau:

– Tận tâm

– Chuyên nghiệp

– Chất lượng

– Hiệu quả

CAM KẾT VỚI XÃ HỘI

Đóng góp cho xã hội thông qua chất lượng dịch vụ sản phẩm và hiệu quả đầu tư của khách hàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0901.418.669 hoặc để lại thông tin tại đây để được trợ giúp.
Chân thành cảm ơn quý khách!