Xin chào! Chào mừng đến với Y Việt
0901418669
TIN TUYỂN DỤNG

Nhân sự là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi xem trọng việc đào tạo, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty.

Với mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội cùng các chính sách đào tạo, ưu đãi. Tham gia vào đại gia đình Y Việt là  một sự chọn lựa hấp dẫn của các ứng cử viên.

Trong chính sách đào tạo nguồn nhân lực, Công ty Y Việt chú trọng nâng cao năng lực của từng nhân viên. Các khóa học ngắn hạn bên ngoài và các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên được tổ chức định kỳ mỗi năm cho tất cả nhân viên công ty.

Tuyển Thực Tập Sinh Kế Toán
Hồ Chí Minh City
Mức lương: Thỏa thuận
05/06/2019

Y Việt tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên kế toán thời vụ thực hiện các nghiệp vụ thanh toán

nhân viên lễ tân y việt
Nhân Viên Lễ Tân – Hỗ Trợ Văn Phòng
Hồ Chí Minh City
Mức lương: Thỏa thuận
05/06/2019

Y Việt tuyển dụng vị trí Nhân viên lễ tân với mức lương cạnh tranh và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội cùng các chính sách đào tạo, ưu đãi. Tham gia vào đại gia đình Y Việt là  một sự chọn lựa hấp dẫn của các ứng cử viên.

nhân viên sale admin
Nhân Viên Sales Admin
Hồ Chí Minh City
Mức lương: Thỏa thuận
05/06/2019

Y Việt tuyển dụng vị trí Sales Admin với mức lương cạnh tranh và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội cùng các chính sách đào tạo, ưu đãi. Tham gia vào đại gia đình Y Việt là  một sự chọn lựa hấp dẫn của các ứng cử viên.

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế
Hồ Chí Minh City
Mức lương: Thỏa thuận
05/06/2019

Y Việt tuyển dụng nhân viên kinh doah thiết bị y tế phát triển mạnh thị trường ở các khu vực miền Đông, miền Trung và miền Nam với mức lương hấp dẫn với nhiều …

kỹ sư thiết bị y tế
Kỹ Sư Thiết Bị Y Tế
Hồ Chí Minh City
Mức lương: Thỏa thuận
04/04/2019

Y Việt tuyển dụng vị trí kỹ sư thiết bị y tế với mức lương cạnh tranh và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội cùng các chính sách đào tạo, ưu đãi. Tham gia vào đại gia đình Y Việt là  một sự chọn lựa hấp dẫn của các ứng cử viên.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0901.418.669 hoặc để lại thông tin tại đây để được trợ giúp.
Chân thành cảm ơn quý khách!